Nội thất cho kệ sách

Nội thất cho kệ sách

DAI SON GROUP

Không đơn giản chỉ là chứa những cuốn sách mà các kệ sách còn có tác dụng dùng làm trang trí cho không gian bất kỳ dù là phòng khách, ngủ hay phòng đọc. Nếu bạn là tín đồ của sách đã quá đỗi nhàm chán với những kệ sách thông thường thì hãy cùng Đại Sơn khám phá những kệ sách ấn tượng để có lựa chọn phù hợp với căn phòng của bạn.

1. Kệ sách hình cây

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên cây cỏ, hãy sáng tạo để làm cho phòng khách nhà mình trông độc đáo hơn với kệ sách hình cây như thế này. 

Bạn có thể tận dụng những thân cây gỗ thật để tạo nên kệ sách nhìn chúng sẽ gần gũi với đời thực.

Hoặc sử dụng chất liệu gỗ ép để giúp giảm nhẹ chi phí

Hơn nữa màu sắc bắt mắt của những chiếc kệ sách này cũng giúp làm nổi bật lên căn phòng bé xinh của bạn.

2. Kệ sách hình khối

Nếu bạn có lượng sách khá khổng lồ cần được trưng bày và thuận tiện cho việc tìm chúng thì đây là giải pháp tối ưu hóa cho bạn. Đơn giản nhất là kệ sách hình vuông hay có thể dùng trọn vẹn cả một bức tường, giúp bạn chứa được vô số sách.

Tiếp đó là kệ sách hình tròn, chứa được ít sách hơn kệ hình vuông nhưng sẽ tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng nhỏ của bạn.

3. Kệ sách hình bông hoa

Bạn là người thích cái đẹp, hãy để những giá sách hình bông hoa điểm tô cho phòng khách của bạn độc đáo mới lạ. Những thiết kế dưới đây giúp bạn ghi điểm trong mắt những vị khách khi họ ghé thăm nhà bạn.

4. Kệ sách độc đáo

Nếu quá đơn điệu với những chiếc kệ sách thông thường bạn hãy phá cách bằng những kệ sách khác lạ mà đâu đó mọi người chưa từng nhìn thấy.

5. Kệ sách hình chữ cái

Tên bạn bắt đầu bằng chữ cái nào? Đây cũng là ý tưởng mới lạ đánh dấu nó chỉ thuộc về riêng của bạn.

Những giá sách đơn giản bạn có thể tự làm cho mình bằng những chất liệu sẵn có. Còn muốn sở hữu những giá sách có giá trị thẩm mỹ cao hơn bạn nên có ý tưởng của riêng mình và đặt trước mẫu mã để có chúng. Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà bố trí kệ sách hợp lý, khơi gợi động lực đam mê của mọi thành viên trong gia đình với những cuốn sách.

Zalo
favebook
favebook