Tủ Quần Áo Gỗ Sồi Hiện Đại

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi Hiện Đại

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi Hiện Đại

Có thể chọn các thiết kế cửa mở hay cửa lùa tùy sở thích, hoặc đặc thù không gian. Nếu là các căn hộ chung cư nhỏ hay các căn phòng phòng hẹp bạn nên chọn các tủ quần áo có kích thước phù hợp hay các thiết kế thông minh để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Những tủ quần áo có kệ ở ngoài vừa có thể để đồ, trưng bày các vật trang trí. Từ những thông tin trên hi vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi chọn các mẫu tủ quần áo.

tủ quần áo gỗ sồi hiện đại

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI 

  • Kích thước: D(1400mm) x R(600mm) x C(1900mm) (Không gồm ghế)
  • Chất liệu chính: gỗ sồi trắng 
  • Màu sắc : màu gổ sồi tự nhiên tình trạng sản phẩm.

tủ quần áo gỗ sồi hiện đại

Tủ quần áo gỗ được thiết kế với nhiều ngăn lưu trữ khác nhau cho phép đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.Tủ quần áo gỗ được làm từ 100 % chất liệu gỗ sồi tự nhiên do đó chất lượng đảm bảo là nhờ vào quá trình xử lý công nghiệp, giúp khác phục được tình trạng cong vênh, mối mọt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên còn mang đến không gian sống cảm giác ấm cúng hơn.

tủ quần áo gỗ sồi hiện đạitủ quần áo gỗ sồi hiện đại

Bên cạnh độ bền hoàn hảo thì tủ đựng quần áo gỗ sồi còn có giá trị thẩm mỹ rất lớn, làm nổi bật không gian phòng ngủ và có thể dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác, màu sắc bắt mắt tươi sáng giúp không gian gia đình của bạn thêm phần ấn tượng và nổi bật. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm nội thất tạo nên những điểm nhấn cho không gian phòng ngủ của bạn

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI!

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM BÊN ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ,MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ QUA:https://daisongroup.com.vn/du-an/tu-quan-ao-17/

 

Dự án cùng loại

Zalo
favebook
favebook