Kệ Trang Trí Phòng Khách Hiện Đại

Kệ Trang Trí Phòng Khách Hiện Đại

Kệ Trang Trí Phòng Khách Hiện Đại

Thiết kế kệ trang trí hiện đại mang đến cho bạn nhiều không gian để lưu trữ. Phần tủ không cánh có thể là nơi phân chia các loại sách hay dùng làm nơi để một số đồ trang trí. Ngoài ra, nó còn rất linh hoạt vì phần có cánh tủ có thể là ngăn kéo hay cửa tủ cánh lật.Đặc trưng của sản phẩm này đó là hệ thống kệ không đối xứng tạo nên một cái nhìn khác lạ, phong cách và không bị nhàm chán. Thiết kế đa năng khi có thể sử dụng cả 2 mặt. Bạn có thể đặt nó áp sát vào tường hay dùng nó như một tấm bình phong phân chia môi trường.

kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm:

Tên sản phẩm: Kệ Trang Trí Phòng Khách

Loại gỗ: MDF chống ẩm An Cường (lõi xanh)

Độ dày gỗ: 18mm

Phủ bề mặt: Melamine

Chiều dài: 1200mm

Chiều rộng: 300mm

Chiều cao: 700mm

kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Sản phẩm có 2 mặt trước/sau như nhau, có thể sử dụng làm vách ngăn phòng khách và phòng ăn. Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và chịu được sức nặng. Một sản phẩm đa năng giúp giải quyết khó khăn trong vấn đề lựa chọn tủ kệ phù hợp với nội thất còn lại của căn nhà. tận dụng tối đa góc tường nhằm tiết kiệm diện tích, mang đến nhiều không gian lưu trữ. Có nhiều khoảng trống còn lại bạn có thể trang bị ghế để đọc hay khu vui chơi cho trẻ em.

kệ gỗ trang trí phòng khách đẹp hiện đại

Hy vọng những chiếc kệ trang trí đẹp mắt bên trên sẽ mang đến cho bạn một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách của mình. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI!

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM BÊN ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ,MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ QUA:https://daisongroup.com.vn/du-an/ke-tivi-21/

 

Dự án cùng loại

Zalo
favebook
favebook