Kệ sách gỗ đứng 5 tầng giá 1.390.000đ

Kệ sách gỗ đứng 5 tầng giá 1.390.000đ

Kệ sách gỗ đứng 5 tầng giá 1.390.000đ

Đại Sơn Group

Xu hướng thiết kế đồ nội thất đơn giản đang trở thanh một xu hướng được nhiều người yêu thích. Sự tinh tế trong những đường nét đơn giản của nội thất chính là đỉnh cao của nghệ thuật. Trong những căn phòng hiện đại, mang xu hướng thiết kế đơn giản luôn là những chiếc kệ sách đầy tinh tế. Những kiểu kệ sách có thiết kế mảnh mai, gọn nhẹ và ít chi tiết mang lại cái nhìn không gian thoáng đãng nhiều hơn.

 

Bạn cần 1 kệ sách gỗ đẹp ?

Bạn muốn có 1 kệ sách gỗ đơn giản mà thẩm mỹ cao ?

Bạn cần gọn gàng,sạch đẹp cho không gian nhỏ gọn để đọc sách và thư giãn ?

Hãy lựa chọn sản phẩm kệ sách gỗ 5 tầng của chúng tôi !

 

Kệ để sách,để đồ trang trí cho không gian sử dụng,có thiết kế đơn giản mà bắt mắt.Kệ sử dụng gỗ thông nên có vân gỗ tự nhiên độc đáo và lạ mắt mang tính thẩm mỹ cao.Ngoài ra,gỗ thông qua xử lý mang lại độ bền cao,trọng lượng nhẹ và khả năng chống cong vênh,mối mọt tốt.

Bề mặt sử dụng của kệ gỗ được phủ bóng chống thấm tốt nhất mang lại tuổi thọ sử dụng cao.Kệ sách nhẹ,dễ di chuyển và bố trí trong không gian sử dụng.

kệ sách gỗ đứng 5 tầng

Mẫu kệ sách gỗ đứng được thiết kế phong cách hiện đại vừa làm để sách và vừa làm kệ trang trí rất đẹp, kệ có 3 khoang 5 tầng để sách và 01 ngăn kéo để đồ.

kệ sách gỗ đứng 5 tầng

Thiết kế mẫu tiêu chuẩn cao 141cm rộng 54cm và sâu 19cm, chúng tôi có thể đóng theo kích thước yêu cầu của khách.Kệ sách được làm hoàn toàn bằng gỗ công nghiệp melamine chống nước và chống xước, kệ có nhiều màu sắc để chọn

kệ sách gỗ đứng 5 tầng

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI!

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM BÊN ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ,MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ QUA THAM KHẢO:https://daisongroup.com.vn/du-an/ke-sach-22/

 

Dự án cùng loại

Zalo
favebook
favebook