Kệ sách 5 tầng đẹp giá 1.490.000đ

Kệ sách 5 tầng đẹp giá 1.490.000đ

Kệ sách 5 tầng đẹp giá 1.490.000đ

Một mẫu sản phẩm kệ sách đẹp với việc sử dụng hoàn toàn chất liệu tấm gỗ MDF nhập khẩu cao cấp để hoàn thiện nó. Với tổng 12 khoang chứa đồ, một sự lựa chọn tốt cho không gian cần sử dụng để nhiều đồ vật khác nhau.Một không gian văn phòng, không gian phòng ngủ hay phòng làm việc riêng trong gia đình của bạn mà cần một sản phẩm kệ sách đẹp và bố trí được đa năng chứa đồ thì có lẽ sản phẩm KS006 là một mẫu bạn nên quan tâm.

Với màu sắc tùy chỉnh cho sản phẩm theo tông thiết kế của không gian bạn. Kệ sách 5 tầng làm tô điểm thêm nét sang trọng chứa đựng nó.

Kệ sách 5 tầng đẹp

 

Kệ sách có 12 khung chứa đồ đa kích thước

Với màu trắng thì bạn có thể thấy được tổng quan qua thiết kế của chúng tôi.

Kệ sách 5 tầng đẹp

 

Chi tiết mẫu kệ sách 

Trong tất cả các sản phẩm kệ sách chúng tôi thực hiện thì các vấn đề chúng tôi rất quan tâm đó là chiều cao và động rộng tổng thể của sản phẩm.

Bạn có thể thấy được tổng chiều cao của mẫu sản phẩm này là 59.05 inch tương đương với 160cm và chiều rộng của sản phẩm là 37.79 inch tương đương với 96cm. Điều này được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ khi đưa ra mẫu sản phẩm này để tương ứng với đa dạng không gian và phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam.

Kệ sách 5 tầng đẹp

Đơn vị tính inch.

Với những chỉ số kích thước ở trên thì bạn có thể thấy được giá sách này sẽ đáp ứng được rất nhiều đồ để lên chúng. Chủ đạo trên sắp xếp là sách nhưng xung quanh đó với việc bố trí 12 kệ ngang khác nhau thì chúng ta có thể để thêm được những đồ vật kỷ niệm hoặc những đồ dùng

Kệ sách 5 tầng đẹp

Mặt diện giá sách đẹp  với việc sắp xếp demo các đồ vật lên đó.

Trong phòng ngủ nếu bạn muốn tinh gọn hơn mà vẫn giữ được nét thiết kế tương tự mẫu sản phẩm này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu này, một phong cách không khác nhau nhưng độ tùy chỉnh kích thước thì có khác.

Chúng tôi cũng có những màu sắc khác nhau để quý khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể coi những bảng vân màu, gỗ được chúng tôi thực hiện. Dưới đây là hình ảnh kệ được yêu cầu sử dụng tấm gỗ màu trắng

Kệ sách 5 tầng đẹp

Kệ sách đẹp màu trắng  được kê cho khách hàng.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CHÚNG TÔI!

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM BÊN ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ,MỜI QUÝ KHÁCH GHÉ QUA THAM KHẢO:https://daisongroup.com.vn/du-an/ke-sach-22/

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án cùng loại

Zalo
favebook
favebook